Balluff Vietnam, đại lý phân phối chính thức Balluff Vietnam

Balluff Vietnam, đại lý Balluff tại Việt Nam

Giới thiệu về Balluff Vietnam

Balluff Vietnam là một công ty quy mô vừa được gia đình điều hành qua 4 thế hệ, được thành lập tại Neuhausen auf den Fildern gần Stuttgart và hiện đã phát triển thành một tập đoàn quốc tế, hàng đầu thế giới. Balluff Vietnam là một chuyên gia cảm biến và tự động hóa có truyền thống và mối quan hệ khách hàng lâu đời, đồng thời là đối tác đổi mới quan trọng đối với khách hàng của mình.

Giới thiệu về Balluff Vietnam

Công ty Balluff Vietnam đã mở cửa ra thị trường quốc tế ở giai đoạn rất sớm. Vào đầu những năm 80, Balluff bắt đầu liên tục mở rộng mạng lưới sản xuất và kinh doanh. Ngày nay, Balluff Vietnam không còn chỉ ở quê nhà Neuhausen mà còn ở Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ và tất cả các thị trường quan trọng khác – tại 68 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho họ chính xác những gì họ cần: các giải pháp cảm biến, nhận dạng và xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm cả công nghệ mạng và phần mềm cho tất cả các yêu cầu tự động hóa của họ.

Định hướng Balluff

Là một công ty hướng tới tương lai, Balluff Vietnam không chỉ tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa cổ điển mà còn đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi liên tục của khách hàng và một thế giới kỹ thuật số, được kết nối mạng: Với tư cách là người trao quyền,

Balluff có một tiêu chuẩn chất lượng duy nhất. Chúng tôi gọi đó là chất lượng Balluff: Một tiêu chuẩn cao vượt quá các tiêu chuẩn hiện hành và chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ trong các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi mà còn trong tư vấn và dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của Balluff Vietnam đối với thành công của khách hàng là không thể nhầm lẫn trong cách chúng tôi đối mặt với những thách thức của họ, đáp ứng yêu cầu của họ và phát triển các công nghệ định hướng tương lai cho họ. Bởi vì chúng tôi biết rằng nếu khách hàng của chúng tôi được trang bị tốt nhất cho tương lai, thì chúng tôi cũng vậy. Đó là lý do tại sao “đổi mới tự động hóa” là lời hứa và phương châm của chúng tôi.

Định hướng Balluff

Balluff Vietnam tập trung nhất quán vào khách hàng 

Định hướng chiến lược của chúng tôi là tập trung vào khách hàng và những lợi ích mà các giải pháp của chúng tôi mang lại cho họ. Vì vậy Balluff Vietnam tập trung vào việc đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các lĩnh vực công nghiệp tương ứng một cách nhanh chóng và có mục tiêu. “Đổi mới tự động hóa” không chỉ là một tuyên bố thương hiệu cho chúng tôi về mặt này mà là tiêu chuẩn chúng tôi đặt ra cho chính mình. 

Là một phần của các chương trình ươm tạo chiến lược (SIP), chúng tôi dựa vào quy trình làm việc nhanh nhẹn để khám phá sự phát triển của các ý tưởng kinh doanh mới và sáng tạo trong khuôn khổ của phương pháp khởi nghiệp tinh gọn. Thông qua các quy trình tinh gọn và nhanh nhẹn, Balluff Vietnam phát triển các khái niệm hướng đến khách hàng cho các trường hợp sử dụng cụ thể, được lựa chọn trong sự phối hợp và đánh giá liên tục với khách hàng tiềm năng. Bằng cách này, một ý tưởng sáng tạo trở thành một giải pháp phù hợp tùy chỉnh với mức độ tiêu chuẩn hóa cao.

Mạng lưới toàn cầu để hỗ trợ khách hàng tối ưu

Nhờ sự hiện diện trên toàn thế giới được kết nối tối ưu, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng tính linh hoạt cao và thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc.

Với mạng lưới 38 công ty con có kinh doanh, sản xuất và phát triển và đại diện, chúng tôi có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi đạt được thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc, độ tin cậy giao hàng đúng hạn cao, dòng nguyên liệu minh bạch và trách nhiệm rõ ràng. Phương pháp làm việc nhanh nhẹn là yếu tố thành công của chúng tôi ở đây. Và Balluff làm điều này trong khi vẫn duy trì chất lượng cao nhất quán, bởi vì điều đó rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, sự hiện diện tại địa phương của chúng tôi tại các địa điểm tương ứng này cho phép Balluff Vietnam đáp ứng một cách linh hoạt đặc biệt với các yêu cầu của thị trường khu vực và do đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường một cách hiệu quả và hướng tới tương lai.

Sứ mệnh và tầm nhìn Balluff 

“Với các giải pháp sáng tạo, Balluff Vietnam nâng cao vị thế cạnh tranh của khách hàng bằng tốc độ và kết quả.”

Làm thế nào để Balluff làm điều đó trong điều kiện cụ thể? Bằng cách sử dụng những gì đã làm nên sự khác biệt của công ty chúng tôi trong bốn thế hệ: công nghệ tiên tiến, giải pháp hướng đến khách hàng, tư vấn cá nhân hóa và dịch vụ hạng nhất. Điều này được thực hiện hàng ngày bởi khoảng 3.600 nhân viên ở Đức và trên toàn thế giới, những người luôn cống hiến hết mình để đảm bảo sự thành công của khách hàng.

Tầm nhìn của Balluff Vietnam

“Với niềm đam mê của Balluff Vietnam đối với tự động hóa công nghiệp, chúng tôi dẫn dắt khách hàng của mình đến một tương lai thành công.”

Đó là một mục tiêu đầy tham vọng. Balluff Vietnam làm việc hướng tới nó mỗi ngày với mức độ cam kết cao của chúng tôi và bằng cách làm việc cùng với khách hàng của chúng tôi. Bởi vì các giải pháp sáng tạo là niềm đam mê của chúng tôi và chúng làm cho khách hàng của chúng tôi thành công.

Thái độ và giá trị Balluff 

Khách hàng của Balluff Vietnam đánh giá cao điều gì về chúng tôi? Chất lượng và độ tin cậy cao của chúng tôi cũng như cam kết thực sự của nhân viên và sự đoàn kết dựa trên quan hệ đối tác mà họ tạo ra với khách hàng. Đây là những nền tảng cho các mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Đối với Balluff Vietnam, quan hệ khách hàng cũng có nghĩa là lắng nghe rất kỹ khách hàng và thấu hiểu họ để có thể đáp ứng những yêu cầu và yêu cầu của họ. Lý tưởng nhất là chúng tôi làm điều này cho dù khách hàng ở đâu – cho dù ở Singapore, Tây Ban Nha hay Argentina – bởi vì chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi chúng tôi có mặt tại chỗ. Sự hợp tác chặt chẽ này với khách hàng là một phần trong công thức thành công của chúng tôi, cho dù là trong kinh doanh hàng ngày hay khi phát triển các giải pháp tùy chỉnh.

Balluff Vietnam đã thành công khi đi theo con đường này trong một thời gian dài. Trong điều này, chúng tôi được hướng dẫn bởi sáu giá trị cốt lõi.

Sản phẩm Ballluff

Sự bền vững

Chúng tôi suy nghĩ và hành động ngay hôm nay cho ngày mai.

Balluff Vietnam đã có tầm nhìn xa trong kế hoạch của mình trong bốn thế hệ. Nền tảng của chúng tôi là ổn định: Chúng tôi đang và vẫn là một doanh nghiệp gia đình độc lập về tài chính. Điều này cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng và nhân viên những triển vọng lâu dài và lâu dài. Các chiến lược của chúng tôi luôn hướng tới tương lai về nguồn lực và môi trường, chất lượng sản phẩm và phát triển công nghệ, lợi nhuận và hiệu quả, và trên hết là về con người trong công ty của chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi là Balluff. Chúng tôi nợ họ vai trò hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho họ một môi trường làm việc tối ưu để họ có thể đạt được trình độ cao, cảm thấy thoải mái và kết hợp tốt giữa gia đình và sự nghiệp. Điều này bao gồm các cơ hội đào tạo và phát triển toàn diện cùng nhiều lợi ích đặc biệt.

Độ tin cậy của Balluff Vietnam

Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói và nói những gì chúng tôi làm.

Tại Balluff, chúng tôi giao dịch với khách hàng trên tinh thần hợp tác, công bằng và tin cậy như chúng tôi làm với các đồng nghiệp của mình. Khách hàng của Balluff là một phần của nhóm Balluff Vietnam và tận mắt trải nghiệm “tinh thần đồng đội” của chúng tôi. Khi chúng tôi thực hiện một lời hứa với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi giữ nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ đưa ra những lời hứa mà chúng tôi có thể giữ.

Nhưng đó là rất nhiều: yêu cầu chất lượng chính xác, tính minh bạch, tính khả dụng rất tốt. Mỗi nhân viên của chúng tôi luôn hành động với cam kết cao nhất và độ tin cậy chuyên nghiệp. Chúng tôi tiếp cận mọi nhiệm vụ với trọng tâm, mục đích và tính nhất quán và đưa nó đến một kết thúc thành công. Đây là cách chúng tôi giữ cho khách hàng của mình cạnh tranh. Bạn có thể dựa vào đó!

Phẩm chất Balluff Vietnam

Balluff Vietnam có một thước đo cho chất lượng: khách hàng của chúng tôi.

Tại Balluff Vietnam, chất lượng luôn có bốn chiều: Chất lượng bán hàng, chất lượng hậu cần, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Bằng cách nỗ lực hết mình trong những lĩnh vực này, chúng tôi tạo ra chất lượng vượt trội của Balluff.

Tiêu chuẩn cho chúng tôi là nhu cầu của khách hàng về chất lượng. Chúng tôi hành động dựa trên điều này. Mọi nhân viên Balluff đều tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong khuôn khổ quan hệ đối tác và lợi ích của công ty. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi tham gia vào các ủy ban tiêu chuẩn hóa khác nhau và thúc đẩy các tiến bộ như ISO 9001: 2015 với tư cách là người tiên phong. Mọi người tại Balluff cần biết các yêu cầu chất lượng cụ thể cho công việc của họ. Đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi có trình độ cao và cũng được đào tạo liên tục.

Nhanh nhẹn Balluff 

Khả năng thích ứng nhanh là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Thị trường thay đổi. Khách hàng thay đổi. Số hóa và các chuỗi giá trị được nối mạng thách thức chúng tôi. Đáp ứng điều này với cấu trúc cứng nhắc và cách tiếp cận “kinh doanh như bình thường” sẽ không dẫn đến tiến bộ. Nhanh nhẹn là một giá trị trong kinh doanh là một dấu chấm than cho tất cả chúng ta. Nó nói rằng: Hãy luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước tiên.

Đưa ra quyết định với tư cách là một nhóm và thích ứng nhanh chóng với các điều kiện thay đổi. Điều này rất năng động và đôi khi có thể gây lo lắng, nhưng các giá trị và văn hóa của chúng tôi mang đến cho mọi người sự hỗ trợ mà họ cần và đóng vai trò như một chiếc la bàn.

Thành công Balluff 

Balluff Vietnam thành công bởi vì chúng tôi liên tục cải thiện sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi thúc đẩy một nền văn hóa trong đó mọi nhân viên được khuyến khích để đạt được các mục tiêu đã đặt ra của công ty cũng như các mục tiêu cá nhân của họ. Đó là những gì làm nên thành công của chúng tôi, cũng như những phẩm chất như kiên cường, tập trung, đam mê và cam kết trong suốt chặng đường. Động lực quan trọng nhất đằng sau các mục tiêu của công ty Balluff là khách hàng. Sau tất cả, chỉ có thành công của họ mới khiến chúng tôi thành công và tạo ra nguồn vốn cần thiết cho sự phát triển hơn nữa của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung rõ ràng vào việc tạo ra giá trị thực và gia tăng thành công cho khách hàng.

Tiến triển Balluff 

Chúng tôi nâng tự động hóa và bản thân lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng bằng các sản phẩm và giải pháp sáng tạo, nhanh chóng và tập trung vào kết quả. Đối với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn trở thành đối tác thành công trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Chúng tôi xác định sự phát triển và tiến bộ là những cải tiến cơ bản cho khách hàng và chính chúng tôi. Do đó, sự tiến bộ và đổi mới tại Balluff không chỉ thể hiện trong các sản phẩm mà còn trong các quy trình và dịch vụ, trong giao tiếp và hỗ trợ khách hàng cũng như cách chúng ta suy nghĩ và hành động.

Sự nhanh nhẹn là một giá trị định hướng gắn bó trong công ty giúp chúng tôi cùng với khách hàng nhanh chóng biến những ý tưởng mới thành những sáng tạo có thể bán được trên thị trường.

-> Xem chi tiết các dòng sản phẩm Blluff Vietnam tại đây

Thông tin liên hê:

HotLine0915159944

Email: pricing@stc-vietnam.com

Website: https://tudonghoa.stc-vietnam

-> Quay về trang chủ

Balluff Vietnam, đại lý Balluff tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *