Đại lý Moxa Switch Công Nghiệp Việt Nam – Moxa Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SONG THÀNH CÔNG –  là đại diện của  hãng MOXA tại Việt Nam – chuyên phân phối các dòng sản phẩm hãng MOXA như: Thiết bị chuyển mạch Ethernet, Bộ đính tuyến an toàn, Bộ chuyển đổi truyền thông Ethernet, Phân mềm quản lý mạng, Bộ điều khiển, I/O, Máy tính công nghiệp, Switch công nghiệp…vvv

Serial Device Servers

Đây là dòng sản phẩm của đứng đầu của  Moxa  giải pháp công nghiệp đáng tin cậy cho kết nối thiết bị từ năm 1987. Là công ty hàng đầu trên toàn thế giới, danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các sản phẩm có chứng nhận đặc thù của ngành cho môi trường khắc nghiệt, ứng dụng đường sắt, thông minh hệ thống giao thông, và tự động hóa năng lượng.

Ethernet Switch công nghiệp Moxa

Moxa cung cấp một loạt các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp có độ tin cậy cấp công nghiệp, dự phòng mạng, tăng cường bảo mật, quản lý dễ dàng và tỷ lệ giá thành hiệu suất cạnh tranh. Danh mục đầu tư toàn diện của chúng tôi bao gồm các công tắc không được quản lý, công tắc được quản lý, công tắc PoE, công tắc rackmount và công tắc được thiết kế để sử dụng trong ngành đường sắt đáp ứng các bộ phận của tiêu chuẩn EN 50155.

Bộ định tuyến an toàn công nghiệp

Moxa cung cấp các bộ định tuyến an toàn công nghiệp với hiệu suất Gigabit để bảo vệ các tài sản quan trọng và cung cấp truy cập từ xa an toàn, đảm bảo an ninh chuyên sâu. Ngoài ra, Moxa cung cấp các bộ định tuyến Ethernet IEC 61375-2-5 có thể xử lý lưu lượng giữa các đường trục Ethernet và mạng liên kết Ethernet.

 

Xem thêm các sản phẩm Moxa Vietnam

Công ty TNHH DV TM Song Thành Công là đại lý phân phối chính hãng Moxa tại thị trường Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiệpLuôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Truy cập Fanpage để theo dõi tin tức hằng ngày

Xem thêm bài viết ứng dụng Hiện đại hóa truyền thông giao thức Moxa MGate 5119 Song Thành Công

Xem thêm bài viết NPort 5250A MOXA Vietnam – Sẵn kho – Giao ngay

Xem thêm sản phẩm Moxa Vietnam giá rẻ tại đây

Sẵn giá – Báo ngay –  Bảo hành 12 tháng – Tư vấn, lắp đặt 24/7

Ms. Trinh

Hotline: 091.68.69.426

Email:  stc1@stc-vietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *