Hansford Vietnam, Giới thiệu về Hansford tại Vietnam

Hansford Vietnam, Hansford Sensors Vietnam, Cảm biến Rung Hansford, Máy đo độ rung Hansford, Gia tốc kế Hansford

Hansford Vietnam, Giới thiệu về Hansford tại Vietnam

Hansford Vietnam là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về giám sát rung động

Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Chris Hansford, người có hơn 35 năm kinh nghiệm theo dõi rung động và điều kiện, Hansford Sensors Vietnam / Hansford Vietnam cung cấp nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống và cảm biến rung động công nghiệp cho các ứng dụng trong toàn ngành bao gồm: kim loại, dược phẩm, năng lượng gió , hàng hải, giấy, khai thác và khai thác đá và thực phẩm và đồ uống.

Các sản phẩm giám sát rung động của Hansford Sensors Vietnam / Hansford Vietnam bao gồm máy phát 4-20mA hoặc cảm biến cấp nguồn vòng lặp, máy đo gia tốc kế hansford, máy đo gia tốc AC và AC / Vận tốc, cùng với máy đo gia tốc an toàn về bản chất đã được phê duyệt để sử dụng trong Nhóm I (Khai thác mỏ) và Nhóm II (Hóa dầu).

Hansford Vietnam sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát rung động cho hơn 44 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Hansford mang đến những cải tiến có thể đo lường được về hiệu suất và hiệu quả của nhà máy công nghiệp và quy trình của bạn bằng cách cung cấp chẩn đoán rung động hỗ trợ bảo trì dự đoán và phòng ngừa trên các thiết bị chính như quạt, máy bơm, động cơ và hộp số.

Hansford Vietnam cũng cung cấp hộp công tắc đa cảm biến rung Hansford, mô-đun cảm biến rung động Hansford, máy đo độ rung di động, phụ kiện cho cảm biến, hệ thống bảo vệ giám sát tình trạng rung động và cảm biến rung Hansford động được xây dựng tùy chỉnh.

Cảm biến rung Hansford Vietnam có gì đặc biệt?

Khách hàng của Hansford Sensors Viet nam / Hansford Vietnam đánh giá cao cách tiếp cận linh hoạt của chúng tôi đối với sản xuất, với cả giải pháp thiết kế tiêu chuẩn và tùy chỉnh, đồng thời Hansford Viet nam  sẵn sàng cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng; ví dụ: chúng tôi có thể điều chỉnh các dòng sản phẩm hiện có của mình để đáp ứng các thông số kỹ thuật của khách hàng, các sản phẩm thương hiệu có logo và số bộ phận của từng công ty, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đóng gói cụ thể.

Trong một từ, dịch vụ. Khách hàng của chúng tôi quay lại nhiều lần không chỉ vì Hansford Vietnam cung cấp chất lượng sản phẩm vượt trội, mà vì chúng tôi cung cấp cho họ dịch vụ lâu dài mà họ cần. Hansford Vietnam  làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn theo nhiều cách, không chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng mà còn cung cấp tiêu chuẩn cao về kiến ​​thức kỹ thuật và hỗ trợ với tất cả các đơn đặt hàng và yêu cầu.

Bạn muốn biết thêm về thiết bị giám sát rung động Hansford Vietnam? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị giám sát rung động do chúng tôi thiết kế và sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đội ngũ thân thiện của chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Danh mục sản phẩm Hansford:

  • Hansford  Accelerometer/ Gia tốc kế Hansford
  • Hansford  Switch and Connection Enclosers/ Công tắc và vỏ bọc đầu nối Hansford
  • Hansford  Cable Assemblies/ lắp ráp dây cáp Hansford
  • Hansford  Connectors/ Đầu nối Hansford
  • Hansford  Studs/ Đinh tán Hansford
  • Hansford  Magnets/ Nam châm Hansford
  • Hansford  Installation Products/ Sản phẩm lắp đặt Hansford
  • Hansford  Vibration Modular Systems and Switches/ Hệ thống mô-đun rung và công tắc Hansford
  • Hansford  Vibration Meter Kits/ Bộ dụng cụ đo độ rung Hansford
  • Hansford  Industrial Junction Boxes/ Hộp nối công nghiệp Hansford

-> Xem thêm sản phẩm tại đây <-

Thông tin liên hê:

HotLine0915159944

Email: pricing@stc-vietnam.com

Website:https://tudonghoa.stc-vietnam.com/

-> Quay về trang chủ

Hansford Vietnam, Hansford Sensors Vietnam, Cảm biến Rung Hansford, Máy đo độ rung Hansford, Gia tốc kế Hansford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *